hoá chất GE anh motul anh 8 ngs6 ngs 5

Công nghệ đột phá - Dịch vụ tận tâm

091 774 6006
0904 5454 39

Giới thiệu chung
Tầm nhìn

Tầm nhìn

VIS phấn đấu trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn và hoá chất công ghiệp.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Giá trị của VIS không nằm ở tài sản mà là ở những giá trị văn hóa tinh thần mà mỗi thành viên VIS luôn coi trọng và phát huy bao gồm 6 giá trị cốt lõi. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc, động lực to lớn giúp VIS vượt qua mọi khó khăn thách thức, phát triển bền vững và vươn tới tầm cao mới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

VIS không ngừng tư duy sáng tạo thông qua các giải pháp công nghệ đột phá nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực Phát thanh truyền hình và công nghệ thông tin nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng vì một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần  Giải pháp Công nghiệp Việt Nam (VIS) được thành lập vào tháng 5 năm 2007, là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hóa chất và dầu mỡ bôi trơn phục vụ cho các ngành công nghiệp. Với nguyên tắc kinh doanh Cần cù,Trung thực, Tôn trọng con người, VIS đã có những bước phát triển mạnh mẽ về sản xuất kinh doanh, nhân lực và thị trường. Ngoài các sản phẩm dầu nhờn,...

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

VIET NAM INDUSTRIAL SOLUTIONS JOINTSTOCK COMPANY - VIS
5/2 Ngô Gia Khảm - Long Biên - Hà Nội
VPGD: P 3109 -Tòa nhà Ruby City -Khu Đô Thị Việt Hưng - Q.Long Biên - Hà Nội
Tel: 091 774 6006 - 0904 5454 39
Fax: 043 2004274

Một sản phẩm của WEB20

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn